IELTS CITY

[Chính thức] IDP được tổ chức thi IELTS trở lại

Từ hôm nay (ngày 17.11.2022) tổ chức giáo dục IDP được Bộ GD&ĐT cấp phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS trở lại với quyết định phê duyệt chính thức.

IDP được tổ chức thi IELTS trở lại!

Trước đó, ngày 10.11.2022 hội đồng tổ chức thi IELTS là IDP và BC đều đột ngột thông báo hoãn thi IELTS vô thời hạn tại Việt Nam.

Ngày 10.11.2022 hội đồng tổ chức thi IELTS là IDP và BC đều đột ngột thông báo hoãn thi IELTS vô thời hạn

Thông tin mới nhất, theo quyết định được Bộ Giáo dục và Đào tạo ký ngày 17/11 Bộ GD-ĐT yêu cầu IDP Việt Nam có trách nhiệm thông báo bằng văn bản lịch tổ chức thi với cơ quan chuyên môn về giáo dục thuộc UBND tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư nơi tổ chức thi trước 5 ngày tính đến ngày tổ chức thi; gửi báo cáo về các hoạt động liên quan đến việc tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS theo định kỳ 6 tháng một lần và khi có sự thay đổi khác.

Bộ GD-ĐT cam kết rằng sau khi tiếp nhận hồ sơ đầy đủ, Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) sẽ ưu tiên tập trung xử lý, nhanh chóng phê duyệt cho các cơ sở tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ (đặc biệt là chứng chỉ IELTS, TOEFL) trong một vài ngày tới.

Với tình hình hiện tại, đây có lẽ là tin vui với toàn bộ thí sinh đang nóng lòng cho kì thi IELTS sắp tới. Chính vì vậy, tháng 11.2022 học viên tại IELTS CITY khi đăng kí thi sẽ được tài trợ 100% thủ tục thi & lệ phí thi tại IDP & BC trị giá 4.664.000 VNĐ!


Nếu các bạn đang tìm kiếm khóa học luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM, tham khảo ngay các Khóa học IELTS cam kết đầu ra tại IELTS City.

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS
CHUẨN BC & IDP MIỄN PHÍ

Trải nghiệm môi trường học IELTS chuẩn quốc tế,
Cam kết đầu ra IELTS 7.0+!