IELTS CITY

Review khóa học IELTS online tại IELTS CITY

Bạn có đang tìm kiếm khóa học IELTS Online chuẩn quốc tế cam kết đầu ra? Bạn có muốn chinh phục mục tiêu IELTS của mình chỉ sau 60 giờ học? Hãy cùng điểm qua review khóa học IELTS Online tại IELTS CITY để giải mã lý do vì sao khóa học này giải quyết được cả hai câu hỏi trên nhé!

Review khóa học IELTS online tại IELTS CITY
Review khóa học IELTS online tại IELTS CITY

Khóa học IELTS Online tại IELTS CITY có gì nổi bật?

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

100% đội ngũ các thầy cô dạy IELTS Online tại IELTS CITY đều sở hữu chứng chỉ IELTS Overall 8.0+ với ít nhất 5 năm kinh nghiệm đào tạo luyện thi IELTS chuyên sâu. Bên cạnh đó, quý thầy cô đều tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ tại các trường đại học uy tín ở Việt Nam và thế giới. 

Đến với các lớp luyện thi IELTS Online, quý thầy cô đều áp dụng phương pháp giảng dạy sáng tạo, kết hợp nhuần nhuyễn giữa công cụ giảng dạy trực tuyến và các hoạt động ứng dụng kiến thức thú vị, dễ hiểu. 

Đội ngũ chuyên gia IELTS Overall 8.0+ tại IELTS CITY
Đội ngũ chuyên gia IELTS Overall 8.0+ tại IELTS CITY

Ví dụ, trong các lớp IELTS Writing, quý học viên sẽ được thầy cô hướng dẫn cách tìm kiếm ý tưởng bằng phương pháp sơ đồ tư duy cực sáng tạo. Để làm được điều này, quý thầy cô sẽ ứng dụng công cụ “Bảng vẽ ý tưởng” trên nền tảng học trực tuyến để quý học viên phác thảo ý tưởng của mình một cách thoải mái nhất. 

Nền tảng học IELTS Online cực xịn

Nền tảng học IELTS Online ở IELTS CITY

Khác với các lớp IELTS trực tuyến thông thường diễn ra trên các ứng dụng hội họp trực tuyến như Zoom, Google Meet, khóa học IELTS Online tại IELTS CITY sẽ được triển khai trên nền tảng học hoàn toàn mới lạ. Một nền tảng được thiết kế riêng cho việc dạy và học trực tuyến với đa tiện ích và công cụ độc quyền.

Với nền tảng học IELTS Online cực xịn này, quý học viên sẽ được trải nghiệm các tiện ích như giơ tay phát biểu, trao huy hiệu khen tặng học viên có đóng góp tích cực. Đồng thời có thể phác thảo ý tưởng bằng công cụ bảng vẽ, thực hành kiến thức qua minigame hoặc làm việc nhóm với công cụ chia nhóm nhỏ cực kỳ hiện đại.

Nội dung bài giảng sẽ được đơn giản hóa bằng các hoạt động thực hành thú vị. Đồng thời kết hợp nhuần nhuyễn với công cụ trên nền tảng học Online để đem lại trải nghiệm học sống động như học trực tiếp tại trung tâm.

Sĩ số lớp cực ít 

Nói không với các lớp IELTS Online đông đúc, tất cả lớp IELTS trực tuyến tại IELTS CITY đều được đảm bảo sĩ số lớp chỉ từ 4 đến 8 học viên. Với sĩ số lớp tối ưu như vậy, quý học viên sẽ được thầy cô theo sát và hướng dẫn cải thiện sâu từng điểm yếu gặp phải. 

Khóa học IELTS online cam kết đầu ra tại IELTS CITY
Khóa học IELTS online cam kết đầu ra tại IELTS CITY

Bên cạnh đó, sĩ số lớp ít còn giúp quý học viên có nhiều không gian để bày tỏ quan điểm hơn. Quý học viên sẽ đóng vai trò là trung tâm của lớp học, là người làm chủ tri thức của mình dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ chuyên gia học thuật. 

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng

IELTS CITY luôn đảm bảo cam kết đầu ra bằng hợp đồng minh bạch cho mọi khóa học tại trung tâm, bao gồm cả khóa IELTS Online. Để làm được điều này, quý học viên sẽ được đội ngũ chuyên gia thẩm định trình độ đầu vào kỹ lưỡng và hoạch định lộ trình tối ưu nhất để đảm bảo đạt mục tiêu IELTS theo cam kết, thậm chí là vượt tiến độ cần bằng.

Lịch học linh hoạt theo giờ rảnh

Không chỉ linh động địa điểm học, khóa học IELTS Online tại IELTS CITY còn cho phép bạn linh hoạt thời gian biểu theo giờ rảnh của mình. Qua đó, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian để cân bằng lịch học tại IELTS CITY với lịch trình cá nhân. 

Các khóa học IELTS Online tại IELTS CITY

Tại IELTS CITY có 2 khóa học Online:

  • Khóa IELTS Online 1 kèm 1: Học viên sẽ được 1 đến 2 giáo viên kèm riêng xuyên suốt lộ trình học.
  • Khóa IELTS Online nhóm: Sỉ số lớp ít, chỉ từ 4 đến 8 học viên.

Với những học viên có mục tiêu dài hạn, không gấp rút trong việc thi lấy bằng và muốn kết nối học hỏi nhiều từ bạn bè, thì khóa học IELTS Online nhóm rất phù hợp.

Ngược lại, có những học viên cần bằng gấp, cần được thầy cô “chăm sóc đặc biệt” để nhanh chóng đạt kết quả mong muốn. Thì khóa IELTS Online 1-1 là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Tuy nhiên, dù là khóa 1-1 hay nhóm thì chương trình giảng dạy vẫn được thiết kế cá nhân hóa theo trình độ và mục tiêu của học viên. Đồng thời, thời gian thực hành và ứng dụng thực tiễn của các bạn vẫn được đảm bảo tối đa.

Bên cạnh đó, vào cuối mỗi khóa học, các học viên sẽ được làm final test với Examiner bản ngữ. Điều này vừa giúp các đánh giá năng lực của các bạn một cách toàn diện, vừa cho các bạn trải nghiệm không khí thi IELTS trước khi bước vào kỳ thi thực tế.

Học viên đang thực hiện final test với Examiner bản ngữ sau khi kết thúc khóa IELTS Online ở IELTS CITY

Học phí và ưu đãi

Mặc dù IELTS CITY là một môi trường giáo dục mang màu sắc quốc tế, nhưng học phí ở đây lại vô cùng hợp lý. Đặc biệt là các khóa IELTS Online. Với chi phí học 1 giờ chỉ bằng 2 cốc trà sữa là quý học viên đã có ngay một khóa học IELTS vô cùng chất lượng rồi.

Bên cạnh đó, mỗi tháng, IELTS CITY đều tổ chức rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% cùng rất nhiều quà tặng có giá trị.

Đồng thời, trung tâm còn tổ chức 2 tuần học thử với trải nghiệm premium như khi học thật. Điều này sẽ giúp cho học viên có thể trải nghiệm và cảm nhận thực tế về khóa học trước khi quyết định đăng ký học IELTS Online tại IELTS CITY.

Về IELTS CITY

Là một trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo IELTS, nhưng IELTS CITY khác biệt hoàn toàn với tất cả những nơi đào tạo IELTS trên thị trường hiện nay.

Với tâm huyết của Đội ngũ sáng lập, IELTS CITY ra đời với sứ mệnh mang lại học viên một trải nghiệm học IELTS vượt trội. Sự nhàm chán khi học IELTS giờ đây sẽ được thay thế bằng các trải nghiệm học đầy thú vị nhưng không kém phần hiệu quả.

Có thể nói IELTS CITY là nơi hiếm hoi phát triển chương trình IELTS theo hướng hiện đại, chuẩn quốc tế với mô hình dạy & học IELTS sáng tạo, cam kết đầu ra…

Bên cạnh những yếu tố đặc biệt trên, thì cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị phòng Lab chuẩn quốc tế cũng là một yếu tố nổi bật không thể bỏ qua. Trên thực tế, phòng Lab này chính là tiện ích IELTS CITY mang lại để quý học viên có thể luyện thi IELTS trên máy tính khi cần.

Không chỉ gây ấn tượng với phong cách bài trí tối giản, hiện đại, phòng Lab tại IELTS CITY còn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi. Trong đó bao gồm hệ thống dàn máy tính, tai nghe, bàn phím, chuột có cấu hình mạnh.

Với hệ thống phòng Lab hiện đại, quý học viên tại IELTS CITY có thể tùy nghi sử dụng cơ sở vật chất với nhiều công năng khác nhau như: 

  • Thực hành giải đề IELTS trên máy tính và làm quen với các thao tác, giao diện làm bài trên máy tính tương tự thi thật tại BC/IDP.
  • Trải nghiệm cảm giác làm bài thi 3 kỹ năng trên máy tính với format bài thi như thi Computer-based tại đơn vị khảo thí. 
  • Sử dụng làm phòng tự học với không gian tuyệt đối yên tĩnh, riêng tư.

Chính nhờ việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vào việc học tập và thực hành mà rất nhiều học viên của IELTS CITY đã đạt thành tích rất tốt trong kỳ thi thực tế.

Trên đây là tổng quan Review khóa học IELTS Online tại IELTS CITY. Với các ưu điểm vượt trội mà khóa học đem lại, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm khóa học này. Liên hệ IELTS CITY ngay để được tư vấn và hỗ trợ khóa học phù hợp với bạn nhé.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ IELTS
2 TUẦN MIỄN PHÍ

Trải nghiệm môi trường học IELTS chuẩn quốc tế,
Cam kết đầu ra IELTS 7.0+!