IELTS CITY

Điều khoản sử dụng

Thông Tin Liên Lạc

Học viên vui lòng cung cấp số điện thoại, địa chỉ hộp thư điện tử và địa chỉ thường trú của Học viên cho IELTS City để giữ liên lạc. Học viên vui lòng thông báo cho IELTS City khi có sự thay đổi các thông tin trên.

Mọi thông tin về ngày khai giảng, ngày kết khóa, nội dung của khóa học, ngày nghỉ lễ (nếu có) sẽ được thông tin đến Học viên qua email/website/fanpage chính thức của IELTS City.

IELTS City được phép sử dụng hình ảnh Học viên trong những hoạt động xuyên suốt quá trình học để cập nhật trên các phương tiện truyền thông.

Trường hợp khẩn cấp liên quan đến sức khỏe: Nhà trường sẽ liên hệ với Người thân của Học viên theo số điện thoại đã được cung cấp. Trong trường hợp không liên hệ được, Nhà trường sẽ chủ động chuyển Học viên đến cơ sở y tế gần nhất.

Chính Sách Bảo Lưu Và Học Lại

Chính Sách Bảo Lưu

Học phí đã đóng sẽ không được hoàn lại.

Học viên được quyền bảo lưu khoá học theo NỘI QUY HỌC VIÊN đã được IELTS City tư vấn kĩ khi đăng kí khoá học. Tuỳ mỗi thời điểm & chương trình, bản NỘI QUY HỌC VIÊN tại IELTS City có những sự khác nhau, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý học viên theo học.

Chính Sách Học Lại

Học viên được giảm 5% học phí khi đăng ký học lại cấp độ đã học ngay sau khi hết khoá. Mức học phí áp dụng theo chính sách học phí vào thời điểm đăng ký học lại.

Đối với chương trình Luyện thi IELTS: Học viên được học lại miễn phí 01 (một) cấp độ kết khóa gần nhất khi thỏa đủ hai điều kiện sau:

Điều kiện về kết quả thi quốc tế:

Có ngày thi IELTS quốc tế trong vòng 03 tuần kể từ ngày kết khóa gần nhất.
Không đạt kết quả tương ứng với mục tiêu của khóa học theo quy định học vụ IELTS của IELTS City.
Đáp ứng đầy đủ về điều kiện đi kèm trong hợp đồng giảng dạy đã kí đầu khoá học.

Quy Định Về Tác Phong Học Tập

Học viên đi học đúng giờ, tích cực tham gia các hoạt động tại lớp, tôn trọng Giáo viên/Trợ giảng và các Học viên khác.

Học viên đến lớp và trở lại lớp sau giờ giải lao (nếu có) đúng giờ. Học viên ra vào lớp trong giờ học cần được sự đồng ý của Giáo viên/Trợ giảng.

Học viên giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ tài sản chung. Khi có sự việc phát sinh, Học viên cần báo Giáo viên/Trợ giảng/Nhân viên nhà trường để được hỗ trợ và có hướng xử lý thích hợp.

Học viên tự quản lý tài sản cá nhân của mình. Học viên không nên mang theo tư trang có giá trị và không được phép mang vật dụng có tính sát thương vào lớp.

Để đảm bảo hiệu quả lớp học, Học viên vui lòng chuyển điện thoại (nếu có) sang chế độ rung và chỉ nên sử dụng khi cần thiết.

Trong trường hợp Học viên vi phạm quy định:

Nhà trường sẽ mời Học viên vào phòng Tư vấn Tuyển sinh trao đổi, viết tường trình (trường hợp cần thiết).
Học viên có trách nhiệm bồi thường các thiệt hại (nếu có).

Hướng dẫn an toàn:

Học viên nên ăn uống đầy đủ trước khi đến lớp hoặc tự chuẩn bị thức ăn nhẹ mang theo để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và Học viên có được tinh thần tốt nhất cho việc học tập.

Học viên mang theo bình nước cá nhân để đảm bảo an toàn vệ sinh và thuận tiện cho việc sử dụng.

Quy Định Về Học Tập, Điểm Số, Chứng Chỉ

Học viên cần tham gia đầy đủ các buổi học. Trường hợp vắng học cần thông báo trước cho Phòng Tuyển sinh để thuận tiện cho việc theo dõi chuyên cần.

Học viên tham gia các hoạt động trong lớp theo sự hướng dẫn của Giáo viên/Trợ giảng và làm bài tập ở nhà đầy đủ.

Sau mỗi khóa học, Học viên sẽ được cấp Chứng nhận hoàn tất khóa học.
Chứng nhận hoàn tất khóa học được phát tại IELTS City sau khoá học.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ IELTS
2 TUẦN MIỄN PHÍ

Trải nghiệm môi trường học IELTS chuẩn quốc tế,
Cam kết đầu ra IELTS 7.0+!