IELTS CITY

Ra mắt thương hiệu IELTS CITY – Môi trường học IELTS sáng tạo bậc nhất TP.HCM

Ngày 01/10/2022, trung tâm IELTS CITY đã tổ chức buổi lễ khai trương vô cùng thành công. Trung tâm luyện thi IELTS CITY ra đời với sứ mệnh mang lại một trải nghiệm học IELTS chuẩn quốc tế, giúp các sĩ tử chinh phục điểm IELTS mục tiêu trong thời gian nhanh nhất, đồng thời phát triển vượt bậc kỹ năng nói & sử dụng tiếng Anh trong môi trường học IELTS sáng tạo hoàn toàn mới!

Hình ảnh toàn thể nhân viên tại sự kiện ra mắt thương hiệu IELTS CITY!

IELTS CITY gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các Quý đối tác, Quý khách mời đã gửi lời chúc mừng và dành thời gian đến tham dự sự kiện. IELTS CITY mong rằng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ & tin tưởng của các bạn trong hành trình tạo nên những trải nghiệm khác biệt, đẳng cấp, chuyên nghiệp của một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín bậc nhất tại TP.Hồ Chí Minh!

IELTS CITY chân thành cảm ơn Quý đối tác & khách mời tham dự sự kiện!
Tiết mục múa lân mở màn khai trương IELTS CITY.

Sự kiện khai trương “Grand Opening” vô cùng náo nhiệt và thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời đến tham dự. Sau phần trình diễn múa lân tạo bầu không khí sôi động, tiếp nối là sự kiện cắt băng khánh thành của Ban Giám Đốc và cho ra mắt thương hiệu IELTS CITY.

Ban Giám Đốc cùng nhau cắt ruy băng khánh thành & ra mắt thương hiệu IELTS CITY.

Phần hấp dẫn không kém trong chương trình đó chính là “Vòng quay may mắn” với nhiều phần quà hấp dẫn đã nhận được sự hưởng ứng tích cực và hào hứng của khách mời tham gia tại sự kiện.

Các hoạt động vui chơi vô cùng thú vị!
Hình ảnh nhân viên nhà IELTS CITY cùng tham dự & chúc mừng sự kiện diễn ra tốt đẹp!
Video ra mắt thương hiệu IELTS CITY – Trải nghiệm học IELTS chuẩn quốc tế

Buổi khai trương đã diễn ra vô cùng thành công & tốt đẹp! Tập thể IELTS CITY sẽ không ngừng tiếp thu & cố gắng mang đến trải nghiệm học IELTS hoàn toàn khác biệt đến cho học viên trong môi trường sáng tạo bậc nhất tại TP.HCM.


Nếu các bạn đang tìm kiếm khóa học luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM, tham khảo ngay các Khóa học IELTS cam kết đầu ra tại IELTS City.

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS
CHUẨN BC & IDP MIỄN PHÍ

Trải nghiệm môi trường học IELTS chuẩn quốc tế,
Cam kết đầu ra IELTS 7.0+!