IELTS CITY

[Event] IELTS CITY đồng hành cùng ngày hội Sinh viên với tiếng Anh TP.HCM – English Camp 2023

Ngày hội Sinh viên với tiếng Anh English Camp 2023

Vào Chủ nhật ngày 23.04.2023, IELTS CITY đã có mặt & cùng tham dự với tư cách là Nhà tài trợ Lễ hội Sinh viên với tiếng Anh lần thứ 8 TP.HCM lớn nhất năm – quy mô lên đến 2000 – 3000 sinh viên. Sự kiện được diễn ra tại trường Đại học Tài chính Marketing trong bầu không khí cực kỳ nhộn nhịp, sôi động & tràn đầy nhiệt huyết của các bạn sinh viên.

Giáo viên Phan Khải đang tổ chức minigame cực thú vị dành cho các bạn Sinh viên

IELTS CITY không ngừng tạo ra những cảm xúc bất ngờ & thích thú cho các bạn sinh viên với hàng loạt Minigame đậm chất IELTS. Xóa tan định kiến IELTS là học thuật & khô khan, IELTS CITY đã thổi một làn gió mới đến sự kiện lần này với sự xuất hiện của “Linh vật xin vía IELTS 8.0”, thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên tham gia check-in bên cạnh vòng quay may mắn cùng vô vàn quà tặng ý nghĩa khác.

Sinh viên các trường Đại học cùng nhau tham gia chương trình Vòng quay may mắn của IELTS CITY
Sinh viên check-in “xin vía” IELTS 8.0+ tại booth IELTS CITY

Đặc biệt, các chuyên viên tư vấn của IELTS CITY đã hỗ trợ & giúp cho các bạn sinh viên đa dạng các trường Đại học như: Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Tự nhiên, Học viện hàng không, Đại học Hoa Sen, Đại học Văn Lang,… định hướng lộ trình học IELTS cực kỳ hiệu quả trong thời gian siêu ngắn, từ đó các bạn có thể tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong học tập & làm việc, dễ dàng chinh phục IELTS như mong đợi.

Nhận ngay những phần quà siêu hấp dẫn từ IELTS CITY
Check-in liền tay – Nhận ngay quà khủng!!!
Cảm ơn sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên tại ngày hội English Camp

IELTS CITY rất hân hạnh khi đồng hành cùng sự kiện dành cho Sinh viên với tiếng Anh – English Camp 2023 năm nay. Hy vọng thời gian sắp tới sẽ có thêm nhiều sự kiện hấp dẫn hơn nữa, cả nhà cùng chờ đón nhé!


Nếu các bạn đang tìm kiếm khóa học luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM, tham khảo ngay các Khóa học IELTS cam kết đầu ra tại IELTS City.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ IELTS
2 TUẦN MIỄN PHÍ

Trải nghiệm môi trường học IELTS chuẩn quốc tế,
Cam kết đầu ra IELTS 7.0+!