IELTS CITY

[Workshop IELTS Online] Đại diện IELTS CITY tham dự buổi chia sẻ từ IELTS Examiner của IDP

Vừa qua đại diện của IELTS CITY là thầy Thiện Vũ (IELTS 8.5 Overall) đã tham dự buổi Workshop (do IDP tổ chức) chia sẻ về việc cập nhật band điểm chấm thi IELTS mới nhất năm 2022, từ IELTS Examiner đại diện khu vực Đông Nam Á của IDP – Mr. Dan Golden. 

Buổi Workshop Online được tài trợ & tổ chức bởi IDP (Đối tác chính thức của IELTS CITY) và cũng chính là đơn vị được ủy quyền tổ chức cuộc thi IELTS đứng đầu toàn cầu.

Các giảng viên tại IELTS CITY luôn luôn được training, cập nhật xu hướng và trau dồi vốn kiến thức liên tục. Nhằm hỗ trợ học viên tối đa trong việc nắm bắt thông tin nhanh chóng & vận dụng vào thực tế dễ dàng. 

Đại diện các giảng viên dạy IELTS tham gia buổi Workshop của IDP

1. Thông tin chi tiết về buổi Workshop

Topic Workshop: Chia sẻ mới nhất về việc cập nhật band điểm chấm thi IELTS 

Diễn giả tham gia: Mr. Dan Golden – South East Asia Train the Trainer (Giảng viên cấp cao khu vực Đông Nam Á của IDP)

– Hình thức: Trực tuyến qua Zoom 

Mr. Dan Golden – South East Asia Train The Trainer của IDP

2. Buổi Workshop có những nội dung gì?

Trong buổi workshop chia sẻ với Examiner Mr. Dan Golden – Giảng viên cấp cao khu vực Đông Nam Á của IDP, IELTS CITY đã nắm bắt được các thông tin rất quan trọng & ý nghĩa về những thay đổi và cập nhật về band điểm chấm thi IELTS mới nhất.

Cụ thể, thầy Golden đã chia sẻ cho các giảng viên tham gia Workshop Online bảng “checklist” Task 1 Writing (cập nhật mới nhất) về các phương thức chấm điểm IELTS chi tiết. Ngoài việc đánh giá về nội dung đoạn văn, giám khảo chấm thi cần phải để ý chi tiết hơn về Từ vựng, Ngữ pháp & Cú pháp câu. 

giao-vien-tai-ielts-city
Checklist Task 1 – IELTS Writing

Thông tin trong buổi Workshop Online IELTS vừa qua của Mr.Golden thật sự rất hữu ích và giá trị. Các giảng viên tham gia được tiếp thu thêm nhiều thông tin mới và cập nhật thêm các xu hướng chấm thi hiện đại. Không chỉ thế, giáo viên của IELTS City đã đóng góp rất nhiều ý kiến hay, đặt ra các câu hỏi để được Mr. Golden giải đáp, tích lũy thêm thông tin phục vụ cho quá trình giảng dạy.

3. Qua buổi Workshop IELTS CITY nắm bắt được những thông gì?

Thông qua buổi workshop vừa rồi, IELTS CITY đã nắm bắt nhanh chóng các thông tin cập nhật mới nhất về band điểm IELTS, cũng như các tiêu chí cụ thể để chấm thi IELTS 4 kỹ năng Speaking, Reading, Listening, Writing và vận dụng nó vào thực tế. Các bạn học viên có thể yên tâm về khả năng cập nhật tin tức, tự trau dồi kiến thức của giảng viên nhà IELTS CITY. 

Hy vọng trong tương lai IDP sẽ còn hợp tác & tổ chức thêm nhiều buổi Workshop IELTS Online như lần này, để IELTS CITY có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và vận dụng vào giảng dạy thực tiễn. 


Nếu các bạn đang tìm kiếm khóa học luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM, tham khảo ngay các Khóa học IELTS cam kết đầu ra tại IELTS CITY.

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS
CHUẨN BC & IDP MIỄN PHÍ

Trải nghiệm môi trường học IELTS chuẩn quốc tế,
Cam kết đầu ra IELTS 7.0+!