IELTS CITY

22 Sách học từ vựng tiếng Anh cực hay từ cơ bản đến nâng cao

Việc học từ vựng là một trong những điều kiện quan trọng nhất để bạn nhanh chóng trau dồi & cải thiện trình độ Anh ngữ của mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sách từ vựng tiếng Anh cực hay để bạn tham khảo. 

Cùng xem bài viết sau đây IELTS CITY sẽ chia sẻ đến bạn Top 22 sách từ vựng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao để bạn có thêm nhiều lựa chọn tìm được cuốn sách từ vựng phù hợp với mục tiêu & trình độ của mình nhé! 

Tổng hợp sách học từ vựng tiếng Anh hay nhất
Tổng hợp sách học từ vựng tiếng Anh hay nhất

1. Sách học từ vựng tiếng Anh cơ bản

1.1. Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh – The Windy

Từ học 2000 từ vựng tiếng Anh - The Windy

Nếu bạn đang ở trình độ tiếng Anh cơ bản và mong muốn tìm kiếm một quyển sách tổng hợp từ vựng tiếng Anh tương đối dễ học & dễ ghi nhớ thì có thể tham khảo tài liệu Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh (theo chủ đề) này nhé.

Đây là tài liệu được biên soạn bởi The Windy, chứa hơn 2000 từ vựng tiếng Anh ở mức độ cơ bản, phục vụ cho nhu cầu giao tiếp hàng ngày của người học. Các từ vựng được chọn lọc theo từng chủ đề riêng biệt và vô cùng quen thuộc trong đời sống. Ngoài ra tài liệu còn tích hợp file nghe audio để người đọc có thể luyện Nghe từ vựng đó và làm những phần bài tập minh họa để dễ dàng nhớ bài hơn. 

Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh chắc chắn sẽ là cuốn sách “gối đầu giường” vô cùng hữu ích & quan trọng, giúp cho bạn đọc nhanh chóng tích lũy được thật nhiều từ vựng hay và áp dụng chúng vào quá trình giao tiếp thực tế. 

1.2. Joyful English – Easy Vocabulary For Daily Life

Joyful English – Easy Vocabulary For Daily Life

Joyful English – Easy Vocabulary For Daily Life là tài liệu tổng hợp vô số từ vựng tiếng Anh thông dụng hàng ngày được chia thành 15 Topic (Chủ đề) phổ biến. Sách hướng dẫn phương pháp học từ vựng nhớ lâu và vận dụng hiệu quả vào giao tiếp hàng ngày. 

Lộ trình học từ vựng được trình bày một cách khoa học & cụ thể, kết hợp minh họa bằng hình ảnh, sơ đồ đẹp mắt, giúp kích thích tư duy học tập đạt hiệu quả cao. Một số lợi ích khi bạn tham khảo giáo trình Joyful English – Easy Vocabulary For Daily Life này: 

 • Kho từ vựng đồ sộ & đa dạng mọi chủ đề; 
 • Cách triển khai bài học độc đáo;
 • Phương pháp học từ vựng khoa học & dễ nhớ; 
 • Chia sẻ nhiều tips học độc quyền & bài bản; 
 • Học mọi lúc, mọi nơi. 

1.3. 5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất – The Windy

5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất – The Windy

Tài liệu 5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng cung cấp cho người học đa dạng các từ vựng trên mọi lĩnh vực trong đời sống. Chia sẻ rất nhiều các bí kíp học từ vựng nhớ lâu và đạt hiệu quả cao. Sách được nhóm tác giả The Windy biên soạn – có kinh nghiệm vô cùng dày dặn trong lĩnh vực biên soạn, dịch thuật sách tiếng Anh. 

5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng được triển khai một cách khoa học từ dễ đến khó, tiếp cận người học vô cùng tự nhiên & hài hước thông qua các tình huống, từ vựng có trong sách. Giúp người học dễ dàng trong việc tiếp cận nguồn kiến thức Anh ngữ một cách tự nhiên và khoa học. 

1.4. Từ Vựng Tiếng Anh Thực Hành – English Collocation In Use (Cambridge)

English Collocation In Use

English Collocation In Use là bộ sách học từ vựng được chia theo các cấp độ (Intermediate & Advanced) phù hợp cho các bạn ở trình độ khá trở lên. Việc sử dụng collocations sẽ giúp cho quá trình giao tiếp tiếng Anh trở nên tự nhiên hơn. 

Đặc điểm nổi bật của tài liệu English Collocation In Use: 

 • Tổng hợp nhiều từ vựng & bài học gắn liền với các tình huống giao tiếp thực tế; 
 • Cung cấp nguồn tài liệu học collocations, idioms, compounds; 
 • Hướng dẫn chi tiết cách áp dụng vào thực tế; 

Nội dung sách English Collocations In Use Intermediate được chia thành các phần chính cụ thể sau đây: 

 • Learning about collocation; 
 • Grammatical aspects of collocation;
 • Special aspects of collocation;
 • English Collocation In Use Intermediate.

1.5. 360 động từ bất quy tắc

Tài liệu 360 động từ bất quy tắc trong tiếng Anh và cách dùng các thì được biên soạn bởi Lan Hương & Bùi Ý. Giáo trình sẽ cung cấp kiến thức cho người học về các từ vựng cũng như là những động từ bất quy tắc cần lưu ý trong tiếng Anh. 

Sách từ vựng này được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt và giải thích vô cùng chi tiết & cụ thể về cách sử dụng cũng như hướng dẫn người học cách áp dụng đúng các từ vựng này trong ngữ cảnh giao tiếp. 

1.7. IELTS Preparation Vocabulary

IELTS Preparation Vocabulary

Tài liệu IELTS Preparation Vocabulary tổng hợp rất nhiều từ vựng hữu ích giúp các bạn chinh phục tiếng Anh trong thời gian nhanh chóng. Ngoài ra, sách tổng hợp đa dạng các bài tập để người học thực hành và rèn luyện mỗi ngày. Nếu đang ở trình độ sơ cấp, bạn có thể tham khảo quyển tài liệu này nhé! 

1.8. English Vocabulary in Use

English Vocabulary in Use

English Vocabulary in Use là bộ sách bao gồm 4 level từ sơ cấp đến nâng cao trong tiếng Anh, cụ thể bao gồm: 

 • English Vocabulary in Use – Elementary: Mức độ cơ bản (sơ cấp dành cho người mất gốc tiếng Anh); 
 • English Vocabulary in Use – Pre-Intermediate & Intermediate: Mức độ trung cấp (Dành cho những bạn đã có nền tảng tương đối tốt) 
 • English Vocabulary in Use – Upper-Intermediate: Mức độ này dành cho các bạn khá, giỏi muốn tìm tài liệu để nâng cấp khả năng của mình nhiều hơn nữa; 
 • English Vocabulary in Use – Advanced: Mức độ nâng cao dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh tốt. 

Mỗi phần đều được xây dựng một cách khoa học, phù hợp với từng đối tượng cụ thể, dù ở bất cứ trình độ nào bạn cũng có thể tham khảo và cải thiện vốn tiếng Anh của mình thông qua bộ sách English Vocabulary In Use. 

1.9. Oxford word skills

Oxford word skills

Oxford Word Skills là sách từ vựng tiếng Anh cực hay giúp bạn dễ dàng tiếp cận kho từ vựng đồ sộ với đa dạng chủ đề thông dụng phổ biến. Tác giả biên soạn là Ruth Gairns & Stuart Redman – là những chuyên gia học thuật về ngôn ngữ. 

Ở tài liệu Oxford Word Skills được phân chia thành 3 phần (Basic – Intermediate – Advanced) và tích hợp hơn 2000 từ vựng chia thành 80 Units. Nội dung sách được xây dựng từ mức độ sơ cấp đến nâng cao, dành cho đại đa số người học ở mọi trình độ. Bên cạnh đó, ngoài nội dung khoa học thì cách trình bày vô cùng trực quan, thu hút và kích thích tư duy người học. 

1.10. Word by Word Picture Dictionary

Word by Word Picture Dictionary

“Word by Word Picture Dictionary” là bộ sách học từ vựng tiếng Anh được đánh giá là nguồn học chất lượng & hữu ích. Hình ảnh được đầu tư thiết kế cực sáng tạo, bắt mắt & tạo cảm hứng, thu hút người học. 

Tài liệu Word by Word Picture Dictionary phù hợp với những đối tượng mất gốc & muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh lại từ đầu. Sách được thiết kế chia theo từng level cụ thể, kết hợp giữa từ vựng và ngữ pháp cấu trúc câu một cách khoa học, bài bản. Qua đó, giúp người học vận dụng dễ dàng kiến thức vào đời sống thực tiễn với từng chủ đề riêng biệt. 

1.11. Destination B1, B2, C1, C2

Destination B1, B2, C1, C2

“Destination B1, B2, C1, C2” cung cấp cho người học một số lượng lớn từ vựng & ngữ pháp tiếng Anh từng cấp độ. Từng phần đều được giải thích & hướng dẫn vô cùng chi tiết, rõ ràng và có bài tập kèm theo để người học có thể vận dụng. 

Bộ sách Destination được chia thành 3 quyển chia theo cấp độ từ dễ đến khó như sau: 

 • Cuốn Destination B1 – Trình anh ngữ A1 hoặc A2, chuẩn bị thi B1 (3.0 IELTS)
 • Cuốn Destination B2 – Trình độ anh ngữ B1 trở lên, chuẩn bị thi B2 (4.0 IELTS)
 • Cuốn Destination C1&C2 – Trình độ anh ngữ B2 trở lên, chuẩn bị thi C1-2 (5.0 IELTS)

Phần Vocabulary được phân chia theo từng Chủ đề cụ thể, bao gồm nhiều dạng: vocabulary in contrast, phrasal verbs, phrases & collocations, word patterns,… cùng bài tập đi kèm để cải thiện vốn tiếng Anh của mình. 

1.12. Collins Work On Your Vocabulary – Elementary A1

Collins Work On Your Vocabulary – Elementary A1

Collins Work On Your Vocabulary – Elementary A1 là sách học từ vựng dành cho các đối tượng muốn cải thiện vốn từ nhanh chóng & khoa học. Bộ sách được chia thành 5 cấp độ cụ thể tương ứng với mức độ từ dễ đến khó khác nhau: 

 • Work on your Grammar – Collins – A1 – Elementary 
 • Work on your Grammar – Collins – A2 – Pre-Intermediate 
 • Work on your Grammar – Collins – B1 – Intermediate 
 • Work on your Grammar – Collins – B2 – Upper Intermediate 
 • Work on your Grammar – Collins – C1 – Advanced 

Tài liệu được biên soạn với hơn 30 chủ đề xoay quanh đời sống hàng ngày vô cùng gần gũi, tạo cảm giác thân thuộc và khiến người đọc dễ thích nghi với chủ đề bài học. 

1.13. Quick And Fun Học Nhanh 1000+ Từ Vựng Tiếng Anh

Quick And Fun Học Nhanh 1000+ Từ Vựng Tiếng Anh

Quick And Fun Học Nhanh 1000+ Từ Vựng Tiếng Anh là tài liệu từ vựng Anh ngữ được biên soạn bởi Dương Hương dành cho các sĩ tử muốn ôn luyện từ vựng để tham dự các kỳ thi tiếng Anh như THPT quốc gia, IELTS, TOEIC,… Ở mỗi unit, nội dung được chia thành 2 phần là từ vựng & bài tập vận dụng có kèm theo ví dụ để giúp người học dễ dàng ghi nhớ và áp dụng. 

1.14. Hack Não 1500

Hack Não 1500

Hack Não 1500 là bộ sách “làm mưa làm gió” trong khoảng thời gian gần đây. Vì cách tiếp cận rất mới, nhiều từ vựng hay và phương pháp học thú vị. Sách bao gồm 530 trang gồm 1200 từ và 350 cụm được chia thành 50 Units. 

Từ vựng trong bộ sách Hack não 1500 đều thuộc các Topic quen thuộc trong đời sống như: Home, Hobby, School, Language Learning,…Với mỗi từ vựng tiếng Anh sẽ đi cùng với một hình ảnh minh họa độc đáo & sáng tạo dành riêng cho từng từ. Tạo cảm giác dễ nhớ và dễ hình dung. Các dạng từ như: danh từ, động từ, tính từ hay trạng từ đều được phân biệt vô cùng rõ rệt, giúp người đọc dễ dàng nhận biết & học thuộc. 

1.15. Business Vocabulary In Practice

Business Vocabulary In Practice

Sách từ vựng Business Vocabulary In Practice được thiết kế theo cấu trúc vô cùng khoa học (cấp độ học từ thấp lên cao) và phù hợp với mọi đối tượng người học. Nội dung bài học đơn giản, dễ tiếp cận và lồng ghép rất nhiều từ vựng cực hay để mọi người có thể học theo. 

Tài liệu chủ yếu tập trung chủ yếu vào các từ vựng trong lĩnh vực Kinh doanh (Business) và được sắp xếp nội dung vô cùng khoa hoc. Bao gồm: Kinh doanh quốc tế, kinh doanh cộng đồng, cách xây dựng mối quan hệ trong kinh doanh, cách viết CV và Cover Letter (thư ngỏ) cho ứng viên kinh doanh, cách duy trì cuộc họp đạt mức hiệu quả,… 

Bên cạnh việc tham khảo từ vựng tiếng Anh về chủ đề Kinh doanh trong tài liệu, bạn sẽ học được rất nhiều Tips hay & hữu ích trong chuyên ngành Business, vừa phát triển kỹ năng chuyên môn vừa nâng cấp vốn tiếng Anh nhanh chóng. 

1.16. Mind Map English Vocabulary

Mind Map English Vocabulary

Mind Map English Vocabulary hay còn gọi là Từ vựng tiếng Anh qua sơ đồ tư duy. Tài liệu này hướng dẫn người học cách để tiếp thu từ vựng thông qua hình thức vô cùng độc đáo & khoa học là Mindmap (sơ đồ tư duy). Thay vì bạn sẽ học từ vựng theo kiểu truyền thông, viết ra từ và học thuộc lòng mặt chữ, thì phương pháp Mind-map sẽ giúp bạn liên tưởng, vận dụng trí nhớ và liên kết logic để tìm ra nghĩa chính xác của từ vựng đó.

Từ đó, giúp bạn hình thành tư duy logic, dễ dàng liên kết từ với nhiều nghĩa trong nhiều trường hợp khác nhau. Linh hoạt trong việc sử dụng từ vựng trong giao tiếp tiếng Anh. 

2. Sách học từ vựng tiếng Anh IELTS

2.1. Enrich Your IELTS Vocabulary – Du Mẫn Hồng

Tài liệu Enrich your IELTS Vocabulary của Du Mẫn Hồng là tài liệu học từ vựng IELTS cho những bản muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình trong cả 4 kỹ năng. Với độ dày tầm 600 trang, tích hợp các phương pháp học ghi nhớ từ gốc và liên tưởng, giúp bạn nâng cao vốn từ của mình. 

Enrich Your IELTS Vocabulary áp dụng phương pháp học từ linh hoạt, phù hợp với khả năng và quỹ thời gian của từng người học. Sách cung cấp các từ đơn đã được chọn lọc kỹ lưỡng và được giải thích cụ thể. Kèm theo mỗi mục từ là nhiều ví dụ được trích từ đề thi IELTS thực tế nhằm hỗ trợ bạn nâng cao khả năng nhớ từ và vượt qua trở ngại về từ vựng trong kỳ thi.

Ngoài phương pháp chủ yếu là ghi nhớ gốc từ kết hợp với liên tưởng, sách còn sử dụng một số phương pháp khác như láy âm, kết hợp từ cùng các tranh ảnh sinh động xen kẽ giúp bạn dễ dàng nhớ từ một cách khoa học và hiệu quả.

2.2. Cambridge Vocabulary for IELTS

Cambridge Vocabulary for IELTS

Cambridge Vocabulary for IELTS là tài liệu học từ vựng IELTS được rất nhiều sĩ tử ưa chuộng vì tính phổ biến cũng như đa dạng chủ đề trong nội dung bài học. Không chỉ có thế, nội dung của sách Vocabulary for IELTS cũng bám rất sát với đề thi tại IDP & BC.

Giáo trình được chia cụ thể thành 25 Units chính và mỗi Unit đều chứa những Topic riêng biệt về chủ đề quen thuộc trong sinh hoạt hàng ngày. Vocabulary for IELTS yêu cầu thí sinh nên luyện Nghe & cách Đọc từ vựng trước khi học thuộc từ vựng đó. 

Ngoài ra, sách còn có những ví dụ minh họa vô cùng cụ thể và đa dạng các bài tập Table Completion đề người học có thể đọc và dịch để điền vào từ vựng thích hợp nhất. Vừa ôn tập từ vựng, vừa làm quen với cấu trúc đề thi IELTS Reading một cách khoa học & hiệu quả. 

2.3. Academic Vocabulary in use for IELTS

Academic Vocabulary in use for IELTS

Academic Vocabulary in use for IELTS là sách học từ vựng IELTS mang tính học thuật rất cao. Các từ, cụm từ này đa phần được xuất hiện trong các văn bản học thuật như văn chương, bài báo khoa học, báo chí, tài liệu nghiên cứu,…Sách Academic Vocabulary in use sẽ giúp bạn học từ vựng IELTS nhanh chóng & hiệu quả hơn nhờ vào tips làm bài, tips ghi nhớ. 

Tài liệu bao gồm 50 Units và dành riêng cho các sĩ tử ôn thi IELTS Academic. Sách rèn luyện cho người đọc tư duy phân tích logic bằng phương pháp tự đoán nghĩa của từ vựng thông qua các đàm thoại, hội thoại, tình huống trong giao tiếp,… từ đó giúp nâng cao khả năng ghi nhớ & áp dụng từ vựng đúng trường hợp trong quá trình giao tiếp. 

2.4. IELTS Vocabulary Booster

IELTS Vocabulary Booster

Để học từ vựng hiệu quả hơn bạn có thể tham khảo tài liệu IELTS Vocabulary Booster – hơn 500 từ vựng hữu ích & cần thiết dành cho những bạn có nhu cầu nâng cấp từ vựng để đạt được band điểm IELTS 7.0+. 

Sách IELTS Vocabulary Booster – Band 7+ có thể xem là quyển sách must-have của các sĩ tử IELTS vì độ hoàn thiện về mặt nội dung khá cao. Sách sở hữu kho tàng từ vựng tổng hợp phong phú & bao quát hầu hết các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong đề thi IELTS và giúp cho người đọc nhanh chóng tiếp thu & vận dụng vào mỗi tình huống một cách hiệu quả nhất. 

2.5. Collins English For Exams – Vocabulary For IELTS

Collins English For Exams – Vocabulary For IELTS

Collins English For Exams là tài liệu học từ vựng tiếng Anh chất lượng bao gồm 20 Units tương ứng 20 chủ đề trọng điểm về Ngữ Pháp và Từ Vựng. Mỗi bài đều triển khai theo 3 phần chính như sau:

 • Phần 1: Giải thích ngữ pháp & từ vựng trọng điểm; 
 • Phần 2: Củng cố kiến thức bằng bài tập và các tips;
 • Phần 3: Hướng dẫn làm quen với các dạng đề thi có trong IELTS. 

Bên cạnh đó, cuối phần phụ lục còn có Audio Script (File luyện Nghe) và Answer Key (Đáp án) để người đọc có thể tự mình đánh giá năng lực của bản thân và luyện Nghe mỗi ngày. 

2.6. IELTS No Vocab – No Worries

IELTS No Vocab - No Worries

IELTS No Vocab – No Worries là tài liệu ôn luyện từ vựng bằng cách kết hợp bài bản giữa tư duy, ngôn ngữ, hình ảnh trong các chủ đề học. Đây là tài liệu IELTS dành cho các bạn ở trình độ khá giỏi trở lên từ band 7.0+.

Tài liệu mang tính ứng dụng thực tiễn khá cao, có thể áp dụng trực tiếp các kiến thức vừa học vào tình huống giao tiếp cụ thể. Những từ vựng được chọn lọc trong sách giúp thí sinh hình thành lối tư duy logic để nảy sinh ra ý tưởng và ứng biến với mọi trường hợp. Đồng thời, sách còn hướng dẫn các mẹo nhỏ để tiếp thu từ vựng nhanh hơn, rút ngắn quá trình rèn luyện để chinh phục IELTS. 

Tham khảo: Top 15 cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh hay nhất từ cơ bản đến nâng cao

3. Cách chọn sách từ vựng tiếng Anh

3.1. Chọn sách có các chủ đề gần với nhu cầu học tập, thi cử hoặc làm việc.

Việc chọn sách có các chủ đề gần với nhu cầu học tập, thi cử hoặc làm việc sẽ giúp bạn nắm được những từ vựng chuyên ngành và sử dụng chúng một cách hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày. Bạn nên lựa chọn các sách về lĩnh vực bạn quan tâm, ví dụ như kinh tế, y học, kỹ thuật, văn hóa, giáo dục, v.v. Điều này giúp cho quá trình học tập trở nên thú vị và hiệu quả hơn.

3.2. Chọn sách phù hợp với năng lực của bản thân.

Chọn sách phù hợp với trình độ và năng lực của bản thân cũng được xem là điều quan trọng trong quá trình cải thiện vốn tiếng Anh. Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn nên lựa chọn sách dành cho người mới bắt đầu hoặc có trình độ tiếng Anh cơ bản. Vì nội dung của những quyển sách này tương đối đơn giản và bạn cũng sẽ dễ dàng tiếp cận nội dung mà nó truyền đạt. 

3.3. Chọn sách có list từ vựng đầy đủ

Những sách tiếng Anh có list từ vựng đầy đủ sẽ khái quát cho bạn toàn bộ nội dung của chương trình học một cách cụ thể. List từ vựng sẽ được chia theo từng chủ đề trong từng lĩnh vực, giúp bạn dễ dàng hệ thống hóa lượng kiến thức từ vựng cũng như có phương pháp học tập khoa học hơn.  

3.4. Chọn sách có đa dạng ngữ cảnh

Việc chọn sách có đa dạng ngữ cảnh sẽ giúp bạn hiểu được cách sử dụng từ vựng trong nhiều tình huống khác nhau. Bạn nên lựa chọn các sách chứa các câu, đoạn văn hoặc bài đọc với các ngữ cảnh khác nhau để cải thiện khả năng sử dụng từ vựng của mình.

Một tài liệu có đa dạng ngữ cảnh, tình huống, hội thoại chủ đề,… đó là một tài liệu từ vựng tiếng Anh đạt chuẩn. Bởi vì khi nội dung bài học đa dạng, bạn mới có hứng thú để tham khảo & tìm hiểu. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi áp dụng ngôn ngữ phù hợp trong các tình huống giao tiếp. 

3.5. Chọn sách có hình minh họa, trình bày logic, dễ hiểu

Khi chọn sách từ vựng tiếng Anh, bạn nên tìm các sách có hình minh họa để giúp bạn dễ hình dung và hiểu rõ hơn về các từ vựng đó. Hình ảnh giúp bạn kết nối từ vựng với hình ảnh và sự thật đời thường, giúp tăng cường việc nhớ từ vựng và sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, khi lựa chọn sách từ vựng tiếng Anh, bạn nên chọn sách có đầy đủ các hình minh họa để hỗ trợ việc học của mình.

Bên cạnh đó, một giáo trình được trình bày logic & dễ hiểu sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu bài học. Cách trình bày nội dung đơn giản, không quá phức tạp là một ưu điểm của sách từ vựng tiếng Anh chất lượng cao. 

3.6. Chọn sách có CD hay ứng dụng đi kèm.

Sách từ vựng tiếng Anh có đĩa CD hoặc ứng dụng đi kèm có thể giúp bạn phát âm đúng các từ vựng và tăng cường khả năng luyện nghe của bạn. Điều này rất hữu ích cho việc cải thiện kỹ năng nói và nghe. Vì vậy, khi lựa chọn sách từ vựng tiếng Anh, bạn nên chọn sách có đĩa CD hoặc ứng dụng đi kèm để giúp bạn rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện nhé!

Tham khảo: Trọn bộ tài liệu tự học IELTS tại nhà giúp bạn chinh phục IELTS từ 0 – 7.0+

Vậy là IELTS CITY đã bật mí top 22 cuốn sách học từ vựng tiếng Anh chất lượng nhất cho người mới bắt đầu từ cơ bản cho đến nâng cao kèm theo những tiêu chí chọn sách phù hợp với bạn nhất. Hi vọng rằng bạn có thể tìm được quyển sách ưng ý nhất và trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh của mình mỗi ngày nhé!


Nếu các bạn đang tìm kiếm khóa học luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM, tham khảo các Khóa học IELTS cam kết đầu ra tại IELTS CITY.

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS
CHUẨN BC & IDP MIỄN PHÍ

Trải nghiệm môi trường học IELTS chuẩn quốc tế,
Cam kết đầu ra IELTS 7.0+!