IELTS CITY

IELTS CITY Photo Contest 20.11 – “My Teacher – My Inspirer”

IELTS CITY PHOTO CONTEST 20.11 – “MY TEACHER – MY INSPIRER”

Nhằm kiến tạo sân chơi gắn kết tình thầy trò cũng như lưu giữ những khoảnh khắc học IELTS đáng nhớ của quý học viên & quý thầy cô, IELTS CITY đặc biệt tổ chức cuộc thi Photo Contest với chủ đề “My Teacher – My Inspirer”, cụ thể như sau:

THỂ LỆ THAM GIA

Quý học viên kêu gọi người thân, bạn bè tương tác (Like, share, comment) với hình ảnh lớp học của mình được đăng tải trên Fanpage IELTS CITY sao cho hình ảnh của lớp được nhiều điểm quy đổi nhất.

Hình ảnh chụp quý học viên cùng quý thầy cô phụ trách lớp tương ứng sẽ được chính thức đăng tải trên Fanpage IELTS CITY vào 20h00 ngày 16/11/2023.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

  • 1 giải Nhất: Voucher trà sữa Phúc Long trị giá 1 triệu đồng
  • 1 giải Nhì: Voucher trà sữa Phúc Long trị giá 500.000 đồng
  • 1 giải Ba: Voucher trà sữa Phúc Long trị giá 300.000 đồng

CƠ CHẾ TÍNH ĐIỂM

Tổng điểm sẽ được tính dựa trên số lượt tương tác với bài post trên page của IELTS CITY (bao gồm lượt Reaction, Comment & Share) với cơ chế quy đổi điểm như sau:

  • 1 like = 0.5 điểm
  • 1 comment = 1 điểm
  • 1 public share = 5 điểm
  • 1 public share có kèm đầy đủ các bước bao gồm Checkin Fanpage IELTS CITY + Gắn Link “Cùng học” + Nội dung sharing về ngày nhà giáo (không dưới 50 từ) = 10 điểm
  • Link “Cùng học” ghi nhận trường hợp có học viên đăng ký thành công khóa học trong thời gian tổ chức contest = 15 điểm

THỜI HẠN THAM GIA

  • Thời hạn tham gia: từ 16/11/2023 đến hết ngày 24/11/2023
  • Công bố kết quả: 20h00, ngày 25/11/2023

LƯU Ý

– Facebook cá nhân mà quý học viên dùng để tương tác với bài post phải là Facebook thật, được tính dựa trên số lượng bạn bè từ 300 bạn trở lên.

– Quy cách tạo đường link “CÙNG HỌC”, quý học viên vui lòng liên hệ Bộ phận SSO để được hướng dẫn chi tiết.

– Mỗi một tài khoản khi tương tác với bài post chỉ được tính tối đa 1 lượt Reaction, 1 lượt Comment & 1 lượt Share. Điểm Reaction, Comment, Share chỉ được tính trên tài khoản Facebook thật.

– Hình ảnh sử dụng trong Contest sẽ được IELTS CITY sử dụng làm tư liệu truyền thông, trao giải.

– Quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

Ngay khi hình ảnh lớp học được đăng tải trên Fanpage IELTS CITY vào 20h00 ngày 16/11/2023, đừng ngần ngại kêu gọi bạn bè, người thân vào tương tác liền tay để chinh phục giải thưởng cao nhất nhé!

Mọi thắc mắc về thể lệ tham gia Photo Contest, quý học viên vui lòng liên hệ bộ phận SSO (Student Success Officer) để biết thêm thông tin chi tiết nhé!


Nếu các bạn đang tìm kiếm khóa học luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM, tham khảo các Khóa học IELTS cam kết đầu ra tại IELTS CITY.

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS
CHUẨN BC & IDP MIỄN PHÍ

Trải nghiệm môi trường học IELTS chuẩn quốc tế,
Cam kết đầu ra IELTS 7.0+!