IELTS CITY

IELTS CITY khánh thành không gian tự học IELTS sáng tạo đạt chuẩn quốc tế hơn 100m2

Khánh thành không gian tự học hơn 100 mét vuông tại IELTS CITY - Trải nghiệm không gian học IELTS sáng tạo chuẩn quốc tế
Khánh thành không gian tự học hơn 100 mét vuông tại IELTS CITY – Trải nghiệm không gian học IELTS sáng tạo chuẩn quốc tế

Lấy ý tưởng từ phong cách thiết kế hiện đại của các trường Đại học quốc tế, mới đây IELTS CITY đã chính thức hoàn thiện công trình không gian tự học IELTS với diện tích sàn lên đến hơn 100 mét vuông.

Không gian tự học IELTS sáng tạo bậc nhất

Cùng với hệ thống phòng chức năng đa dạng, quý học viên có thể tự do sử dụng cơ sở vật chất này vào mục đích tự học, chẳng hạn như làm bài tập nhóm, thảo luận, đọc sách hay ôn bài trước khi vào lớp.

Phòng học đa chức năng, giúp học viên IELTS CITY tăng cường sự tập trung trong suốt quá trình luyện thi

Công năng phòng học sẽ được khai thác xuyên suốt các ngày trong tuần, kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật. Bên cạnh đó, quý học viên sẽ luôn có giáo viên túc trực hỗ trợ khi cần.

Phòng học được thiết kế hiện đại, sáng tạo & đầu tư chỉn chu
Không gian cực sáng tạo bên ngoài phòng học

Hy vọng với nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến cơ sở vật chất, quý học viên sẽ có được trải nghiệm học IELTS thực sự thoải mái và sáng tạo tại IELTS CITY, từ đó dễ dàng chinh phục band điểm IELTS mục tiêu của mình.

Còn bạn, bạn có muốn trải nghiệm học IELTS chuẩn quốc tế không? Liên hệ IELTS CITY ngay để được tư vấn chi tiết nhé!


Nếu các bạn đang tìm kiếm khóa học luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM, tham khảo các Khóa học IELTS cam kết đầu ra tại IELTS CITY.

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS
CHUẨN BC & IDP MIỄN PHÍ

Trải nghiệm môi trường học IELTS chuẩn quốc tế,
Cam kết đầu ra IELTS 7.0+!