Đăng ký thi thử IELTS miễn phí cùng chuyên gia học thuật hàng đầu tại IELTS CITY

Nhằm mục đích giúp các Quý học viên có thể làm quen với cấu trúc đề thi IELTS chính thức cũng như nắm rõ trình độ IELTS của bản thân. IELTS CITY sẽ mang lại cho các Quý học viên trải nghiệm thi thử IELTS miễn phí cùng với 100% cùng các chuyên gia học thuật hàng đầu & Examiner bản ngữ tại IELTS CITY. Cùng theo dõi thông tin chi tiết phía sau nhé!

Đăng ký thi thử IELTS miễn phí cùng chuyên gia học thuật hàng đầu tại IELTS CITY!

1. Thông tin cơ bản

Với mục tiêu hỗ trợ các anh/chị học viên làm quen với cấu trúc bài thi thử giống đến 100% kỳ thi IELTS thực tế tại IDP & BC, tạo cho các bạn sự tự tin trước khi bước vào kỳ thi chính thức và kết quả bài thi sẽ được chấm theo tiêu chí chuẩn của kỳ thi IELTS quốc tế.

Trong buổi thi thử IELTS miễn phí cùng các chuyên gia học thuật hàng đầu tại IELTS CITY, các anh chị và các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thi thử tại môi trường học IELTS sáng tạo bậc nhất tại TP.Hồ Chí Minh. Thêm vào đó, các chuyên gia học thuật sẽ đánh giá chính xác khả năng sử dụng thành thạo Anh ngữ của học viên thông qua 4 kỹ năng Listening, Writing, Speaking, Reading,

Cấu trúc từng phần thi có độ khó & độ tương đồng gần như đề thi thật và được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia học thuật hàng đầu & hội đồng chuyên môn của IELTS CITY. Giám khảo chấm 4 kỹ năng cho học viên tại IELTS CITY là cựu Examiner bản ngữ từng chấm thi IELTS tại British Council (BC). 

Trung tâm IELTS CITY đã tổ chức thi thử miễn phí và hỗ trợ đánh giá năng lực cho hàng ngàn thí sinh luyện thi IELTS  tại Việt Nam. Phần lớn các bạn thí sinh đều đánh giá rất cao mức độ chính xác của kết quả thi thử tại IELTS CITY so với kết quả kỳ thi thực tế tại IDP & BC. 

2. Thông tin chuyên gia học thuật tại IELTS CITY

IELTS CITY xin giới thiệu đến các quý học viên về các Examiner bản ngữ và chuyên gia học thuật tại IELTS CITY:

Examiner bản ngữ và chuyên gia học thuật tại IELTS CITY
Thông tin Examiner bản ngữ và chuyên gia học thuật tại IELTS CITY

3. Hình thức thi thử IELTS

Thi thử IELTS trên giấy đầy đủ 4 kỹ năng (Listening, Reading, Writing, Speaking) cùng các chuyên gia học thuật hàng đầu tại trung tâm IELTS CITY với đầy đủ 2 hình thức thi IELTS Academic & IELTS General Training.  

  •  ĐỊA CHỈ: Trung tâm luyện thi IELTS CITY –  Số 152-152A Nguyễn Văn Đậu, P7,Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
  •  HOTLINE: 086.220.8. 220
  •  EMAIL: student@ieltscity.vn

4. Phí thi thử IELTS

Hoàn toàn miễn phí 100% 

5. Thời gian nhận kết quả thi thử

Thời gian nhận kết quả bài thi IELTS là 24 tiếng kể từ khi kết thúc bài thi. Kết quả được gửi chi tiết về email của thí sinh tham gia thi kèm những góp ý của giám khảo.

Thí sinh đăng ký thi thử IELTS Miễn Phí cùng các chuyên gia học thuật hàng đầu tại đây!


Nếu các bạn đang tìm kiếm khóa học luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM, tham khảo ngay các Khóa học IELTS cam kết đầu ra tại IELTS CITY.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS
CHUẨN BC & IDP MIỄN PHÍ

Trải nghiệm môi trường học IELTS chuẩn quốc tế,
Cam kết đầu ra IELTS 7.0+!

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS
CHUẨN BC & IDP MIỄN PHÍ

ielts city group 1
ielts city team
ielts city teacher

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS
CHUẨN BC & IDP MIỄN PHÍ