IELTS CITY

Chúc mừng học viên Nguyễn Hoài Anh xuất sắc chinh phục 7.5 IELTS Overall

Học viên Hoài Anh xuất sắc chinh phục 7.0 IELTS chỉ sau khóa học tại IELTS CITY!

Chúc mừng học viên Nguyễn Hoài Anh xuất sắc chinh phục IELTS 7.5 overall sau khóa học tại IELTS CITY! 

Đại diện cho một thế hệ Gen Z tài năng & bản lĩnh, em Nguyễn Hoài Anh – Học sinh lớp 12 trường THPT Hưng Đạo – đã chính thức đạt cột mốc 7.5 IELTS Overall trong kỳ thi thực tế tại IDP ngày 24.02.2024 vừa qua. 

Xuất phát điểm gặp nhiều khó khăn với kỹ năng Writing vì không biết cách diễn đạt ý tưởng, thế nhưng Hoài Anh đã xuất sắc tăng từ band 5.0 lên 7.0 IELTS Writing nhờ sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ chuyên gia IELTS tại IELTS CITY.

Thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Hoài Anh trong thời gian qua

Không những vậy, Hoài Anh còn chinh phục thành công IELTS 7.5 Overall và không có kỹ năng nào dưới 7.0. Để đạt được kết quả này, ngoài việc nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian học, hậu kết thúc khóa học Hoài Anh còn dành nhiều thời gian để luyện thêm đề tại không gian tự học của IELTS CITY. Xuyên suốt giai đoạn đó, thầy Hoàng Nhân đã túc trực hỗ trợ, chấm sửa bài Speaking và Writing để Hoài Anh tự tin hơn khi tham gia kỳ thi thực tế. 

Chuẩn bị lên Bảng vàng – Vinh danh học viên xuất sắc của IELTS CITY thôi nào!

Đội ngũ IELTS CITY xin gửi lời chúc mừng đến Nguyễn Hoài Anh và chúc em thành công hơn nữa trong khoảng thời gian sắp tới nhé!


Nếu các bạn đang tìm kiếm khóa học luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM, tham khảo ngay các Khóa học IELTS cam kết đầu ra tại IELTS CITY.

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS
CHUẨN BC & IDP MIỄN PHÍ

Trải nghiệm môi trường học IELTS chuẩn quốc tế,
Cam kết đầu ra IELTS 7.0+!