IELTS CITY

Giới thiệu các thầy cô dạy IELTS Online giỏi tại IELTS CITY

Đội ngũ giáo viên ở IELTS CITY chính là chìa khóa giúp hàng nghìn học viên mở ra cánh cửa đến mục tiêu IELTS của mình. Vậy họ là ai? Và các thầy cô có phương pháp dạy gì đặc biệt? Hãy cùng điểm qua các thầy cô dạy IELTS Online giỏi tại IELTS CITY trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu các thầy cô dạy IELTS online giỏi tại IELTS CITY
Giới thiệu các thầy cô dạy IELTS online giỏi tại IELTS CITY

Cô Ngọc Anh

Cô Ngọc Anh - Giáo viên dạy IELTS online tại IELTS CITY

Kinh nghiệm: 8 năm

Chứng chỉ: 

 • 8.0 IELTS Overall.
 • International Tesol cấp bởi Advanced College of Languages and Training Canada.

Học vấn: 

 • Cử nhân ngành Biên Phiên Dịch, khoa Ngữ Văn Anh trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Quốc Gia TPHCM,
 • Thạc sĩ Giáo Dục chuyên ngành Lý Luận và Phương Pháp giảng dạy tại Đại Học Edith Cowan (Úc).

Cô Ngọc Anh là một trong những giáo viên hàng đầu đào tạo IELTS tại IELTS CITY. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, cô đã trở thành một chuyên gia trong việc định hướng và đào tạo học viên đạt điểm số IELTS mong muốn.

Việc học IELTS trực tiếp đã khó, học trực tuyến còn khó hơn rất nhiều vì dễ gây nhàm chán và mất hiệu quả cho người học. 

Bên cạnh những bằng cấp bảo chứng cho nghiệp vụ sư phạm của mình, cô còn rất hiểu tâm lý của học viên. Vì thế, với những kinh nghiệm đã đúc kết được, cùng sự trân trọng dành cho học viên của mình, cô đã mang đến nguồn năng lượng tích cực cho từng tiết học.

Cô tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị. Điều này không chỉ tăng sự tương tác hai chiều, gạt bỏ sự nhàm chán cho những lớp online. Mà việc đó còn giúp khai phóng năng lực nội sinh của từng học viên, giúp họ chinh phục mục tiêu của mình một cách tốt nhất.

Lớp học IELTS online cùng cô Ngọc Anh

Cũng chính vì thế mà học viên luôn dành những lời khen ngợi cao nhất cho cô Ngọc Anh. Họ ca ngợi cô là một giảng viên nhiệt tình, sửa bài tận tình, với phương pháp giảng dạy đơn giản và dễ hiểu. 

Nhờ sự dẫn dắt tài tình, học viên của cô thường tăng 2 band điểm IELTS trong vòng 3 tháng. Đây là minh chứng rõ ràng cho sự thành công của cô trong việc giúp học viên hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh.

Cô Hoài Thương

Cô Hoài Thương - Giáo viên IELTS online tại IELTS CITY

Kinh nghiệm: 3 năm

Chứng chỉ: 

 • 8.0 IELTS Overall.
 • Chứng chỉ giảng dạy TESOL

Học vấn: 

 • Chứng chỉ giảng dạy TESOL
 • Cử nhân Đại học Kinh Tế TP.HCM

Giải thưởng:

 • IELTS CITY – Teacher of the year

Với hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS cùng cách truyền đạt ấn tượng, cô Hoài Thương đã trở thành một trong những giảng viên IELTS được yêu thích tại IELTS City.

Cô sở hữu bằng IELTS Overall 8.0 cùng chứng chỉ giảng dạy TESOL, đảm bảo cô có đủ kiến thức và kỹ năng để hướng dẫn học viên chinh phục điểm số IELTS cao. Đồng thời, cô cũng có rất nhiều chiến thuật xử lý các dạng bài thi IELTS, giúp học viên tự tin hơn trong kỳ thi của mình.

Trong quá trình giảng dạy, cô Hoài Thương luôn thể hiện sự nhiệt tình, tận tâm và chu đáo với từng học viên. Không chỉ vậy, cô còn rất vui vẻ, nhẹ nhàng, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc, mọi nơi.

Những nỗ lực không mệt mỏi cùng phương pháp giảng dạy độc đáo của cô Hoài Thương đã được ghi nhận bằng danh hiệu “IELTS CITY – Teacher of the year”. Đây là minh chứng cho sự tin yêu và đánh giá cao của học viên dành cho cô.

[Hot] Khóa học IELTS Online tại IELTS CITY đang áp dụng chương trình ưu đãi lên đến 50% học phí. Các bạn hãy nhanh tay để lại thông tin tại Form dưới để nhận tư vấn miễn phí sớm nhất nhé!

Đăng ký học thử
2 tuần miễn phí

Ưu đãi học phí lên đến 50%

& Tặng 100% lệ phí thi IELTS

Đăng ký học thử
2 tuần miễn phí

Ưu đãi học phí lên đến 50%

& Tặng 100% lệ phí thi IELTS

Thầy Hoàng Nhân

Thầy Hoàng Nhân - Giáo viên dạy IELTS online tại IELTS CITY

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Chứng chỉ: 

  • 8.0 IELTS Overall.
  • Chứng chỉ giảng dạy TESOL

  Học vấn: 

  • Chứng chỉ giảng dạy TESOL
  • Cử nhân Đại học Bách Khoa TP.HCM

  Giải thưởng:

  • IELTS CITY Dedicated Educator Award

  Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS đã giúp thầy Hoàng Nhân trở thành một trong những cột trụ tại trung tâm Anh ngữ IELTS City. Thầy Nhân không chỉ có kiến thức chuyên sâu về kỳ thi IELTS mà còn đảm bảo chất lượng giảng dạy tối ưu. Điều này đã được thể hiện qua bằng IELTS Overall 8.0 cùng chứng chỉ giảng dạy TESOL.

  Trong quá trình giảng dạy, thầy luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cập nhật những xu hướng, kỹ thuật mới nhất, giúp học viên chinh phục IELTS một cách hiệu quả.

  Đặc biệt, thầy Hoàng Nhân được học viên ưa thích bởi phong cách giảng dạy tâm lý, hài hước nhưng vô cùng hiệu quả. Các tiết học của thầy luôn mang đến không khí sôi động, tích cực, giúp học viên hưng phấn và say mê tham gia. 

  Lớp học IELTS online cùng thầy Nhân

  Là một trong những thầy cô dạy IELTS Online ấn tượng, thầy Nhân sở hữu rất nhiều “bí kíp” giúp học viên làm bài thi IELTS một cách tự tin và đạt kết quả cao.

  Thầy Tùng Nguyễn

  Thầy Tùng Nguyễn - Giáo viên dạy IELTS Online tại IELTS CITY

   Kinh nghiệm: 

   • Hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy
   • Cựu giảng viên ĐH Bách Khoa Tp.HCM.

   Chứng chỉ: 

   • 8.5 IELTS Overall.

   Học vấn: Thạc sĩ ngôn ngữ Anh tại Đại học Benedictine (USA)

   Giải thưởng:

   • IELTS CITY – Teacher of the year

   Trước khi gia nhập IELTS CITY, thầy Tùng đã có thời gian giảng dạy tại Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây, thầy đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức.

   Với chứng chỉ IELTS Overall 8.5 và bằng Thạc sĩ Ngôn Ngữ Anh từ Đại học Benedictine (Mỹ), thầy Tùng đã trở thành một chuyên gia đào tạo IELTS suốt hơn 7 năm qua. Thầy luôn cập nhật các phương pháp giảng dạy mới nhất, nhằm mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập hiệu quả và kết quả ấn tượng trong IELTS.

   Cũng như các thầy cô dạy IELTS Online khác tại IELTS CITY, thầy cũng có một “style” giảng dạy rất riêng. Phong cách giảng dạy trầm tĩnh, điềm đạm của thầy Tùng được học viên đánh giá là rất hiệu quả. 

   Với kinh nghiệm chuyên sáu, cách truyền đạt của thầy luôn giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và dễ dàng. Thầy luôn dành thời gian chỉ dạy tận tình từng học viên, giúp họ khắc phục điểm yếu và đạt được điểm số IELTS đáng kể, sau chỉ một khóa học.

   Những đóng góp xuất sắc của thầy Tùng trong suốt quá trình giảng dạy tại IELTS City đã được ghi nhận bằng danh hiệu “IELTS CITY – Teacher of the year”. Đây là niềm tự hào không chỉ của bản thân thầy, mà còn của toàn thể trung tâm Anh ngữ IELTS City.

   Cô Minh Châu

   Cô Minh Châu - Giáo viên dạy IELTS online tại IELTS CITY

    Kinh nghiệm: Hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS & tiếng Anh học thuật

    Chứng chỉ: 

    • 8.0 IELTS Overall
    • Chứng chỉ giảng dạy CELTA

    Học vấn: 

    • Cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Anh – Đại học Ngân hàng TPHCM

    Tại Ielts City, cô Minh Châu được biết đến như một chuyên gia IELTS với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy. Với bằng cấp 8.0 IELTS Overall cùng chứng chỉ giảng dạy CELTA danh giá, cô Châu đã trở thành một trong những giảng viên hàng đầu tại trung tâm.

    Cô Châu tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Anh từ Đại học Ngân hàng TPHCM. Nền tảng kiến thức vững vàng cùng vốn kiến thức kinh tế sâu rộng đã giúp cô giảng dạy hiệu quả không chỉ trong IELTS mà còn đối với tiếng Anh học thuật.

    Học viên của cô Châu luôn đánh giá cao sự tận tâm và kết nối của cô trong từng tiết học. Cô luôn tìm cách hỗ trợ học viên một cách tận tình, hướng dẫn các chiến lược làm bài phù hợp. Tất cả vì để giúp học viên đạt được mục tiêu điểm số IELTS mong muốn. 

    Dù là lớp học trực tiếp hay online, cô Châu vẫn luôn duy trì sự gần gũi và thân thiện với từng học viên. Với nền tảng vững chắc, kinh nghiệm phong phú và phương pháp giảng dạy hiệu quả, cô Minh Châu luôn là một trong những thầy cô dạy IELTS Online, Offline hiệu quả được học viên theo học nhiều nhất tại IELTS CITY.

    Trên đây là một vài, trong số các thầy cô dạy IELTS online có nền tảng kiến thức “siêu khủng” tại IELTS CITY. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, chưa biết nên đăng ký lớp của thầy cô nào, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với IELTS CITY để được tư vấn hỗ trợ.

    Chắc chắn rằng, dù ở bất cứ đâu, IELTS CITY cũng sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục mục tiêu IELTS của mình.

    Tìm hiểu ngay: Review khóa học IELTS Online tại IELTS CITY

    ĐĂNG KÝ HỌC THỬ IELTS
    2 TUẦN MIỄN PHÍ

    Trải nghiệm môi trường học IELTS chuẩn quốc tế,
    Cam kết đầu ra IELTS 7.0+!