IELTS CITY

0 Trần Đắc Thiên Vũ

Cựu học sinh THPT chuyên Trần Đại Nghĩa – Trần Đắc Thiên Vũ – “phá đảo” thành công IELTS 8.5 Overall

Đội ngũ IELTS CITY xin chúc mừng học viên Trần Đắc Thiên Vũ đã xuất sắc “công phá” IELTS 8.5 Overall trong kỳ thi diễn ra tại BC ngày 24/03 vừa qua.

Xuất phát điểm là một học sinh chuyên Anh nhưng chưa từng tiếp xúc với kỳ thi IELTS trước đó, Thiên Vũ đã gặp không ít trở ngại trong những ngày đầu bước chân vào hành trình chinh phục mục tiêu IELTS của mình. Với lộ trình đúng trọng tâm ngay từ đầu cùng cô Ngọc Anh và cô Hoài Thương, Thiên Vũ đã có thể nắm vững format đề thi IELTS cũng như xây dựng tư duy và chiến lược làm bài thi hiệu quả.

Minh chứng rõ nét nhất chính là việc Thiên Vũ đã chạm kịch khung 9.0 cho cả 2 kỹ năng Reading & Listening. Kỹ năng Speaking cán mốc 8.5 và Writing về đích 7.5 – Band điểm mà không nhiều sĩ tử IELTS đạt được.

Đội ngũ IELTS CITY rất hân hạnh được đồng hành cùng em Thiên Vũ trong suốt hành trình chinh phục mục tiêu IELTS. Chúc em gặp thật nhiều may mắn và đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong tương lai nhé!


Nếu các bạn đang tìm kiếm khóa học luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM, tham khảo ngay các Khóa học IELTS cam kết đầu ra tại IELTS CITY.

ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS
CHUẨN BC & IDP MIỄN PHÍ

Trải nghiệm môi trường học IELTS chuẩn quốc tế,
Cam kết đầu ra IELTS 7.0+!